†††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††
††† Jesus is died for our salvation! †††
†††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††

††† "Cho"... niềm vui sẽ nhân đôi! †††
††† "Nhận"... nỗi buồn vơi một nửa! †††

Loading...

♥ Search on ledinhduy67's site (Tìm kiếm trên Trang web ledinhduy67):

Thứ Ba, tháng 7 23, 2013

7 BÍ ẨN LÀM ĐAU ĐẦU GIỚI KHOA HỌC

Trong thời đại khoa học công nghệ tiên tiến hiện nay, giới nghiên cứu vẫn phải bó tay trước nhiều trường hợp kỳ lạ không thể lý giải theo các cơ sở khoa học thông thường.

7 bí ẩn làm đau đầu giới khoa học - Tin180.com (Ảnh 1)
Bản viết tay Voynich

Bản viết tay Voynich

Bản viết tay Voynich được viết vào thời Trung Cổ. Nó sử dụng một ngôn ngữ riêng biệt cũng như một hệ thống chữ viết kỳ lạ chưa ai giải mã được. 100 năm qua, nhiều người đã cố gắng giải mã tài liệu bí ẩn này, nhưng chưa ai đưa ra được lời giải thích thấu đáo. Bản viết tay bao gồm hình ảnh của một số loại thực vật (trong số đó có những loài các nhà thực vật học ngày nay không xác định được tên) và các dữ liệu về thiên văn học.

Các nhà khoa học cho rằng, đó có thể là tài liệu của một nhà giả kim thuật. Do muốn giữ bí mật nghiên cứu của bản thân, nên ông đã viết tài liệu Voynich bằng thứ ngôn ngữ riêng biệt. Tuy nhiên, đến bây giờ vẫn chưa có nhận định nào chắc chắn.

Tam giác quỷ Bermuda

Tam giác quỷ Bermuda là một vùng rộng lớn nằm trên bắc Đại Tây Dương. Nhiều vụ biến mất của các loại tàu thủy hay máy bay đã xảy ra ở đây. Giới khoa học đã đưa ra rất nhiều lời giải thích cho các vụ mất tích, như do hiện tượng lỗ hổng thời gian, hiện tượng thời tiết cực đoan, cho đến phỏng đoán có thể các con tàu này bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Tuy nhiên, Bermuda vẫn là địa điểm bí ẩn với những màn biến mất ngoạn mục của tàu thuyền vào màn sương mỏng mà không để lại dấu vết.

Saint Germain – Bá tước bất tử

Liệu con người có thể sống bất tử không? Một trường hợp bất tử được ghi lại trong lịch sử. Đó là bá tước Saint Germain. Nhiều nhà khoa học khẳng định ông sinh vào những năm 1.600, nhưng nhiều người khác lại tin rằng ông đã ra đời từ trước công nguyên. Nhiều người đã chứng kiến ông xuất hiện vào những năm 1970 với vẻ ngoài chỉ như mới 45 tuổi. Ông được biết đến cùng với những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử châu Âu như Casanova, Madame de Pampadour, Voltaire, vua Louis XV, Catherine Đại đế, Anton Mesmer và những người khác. Ông còn được cho là liên quan đến một số phong trào tôn giáo thần bí cũng như Thuyết Âm mưu.

Ngày sinh của ông được nhiều giả thuyết khẳng định là vào khoảng những năm 1690. Theo nhà khoa học Annie Besant, ông là con trai của Francis Racoczi II, hoàng tử xứ Transylvania năm 1690. Saint Germain khẳng định, ông đã nắm được bí quyết của thuật giả kim biến kim loại thành vàng, cũng như tìm được cách thức trường sinh bất lão. Trong khoảng những năm 1740-1780, Saint Germain đã đi khắp châu Âu với vẻ ngoài hầu như không thay đổi trong suốt 40 năm.

Những người từng gặp ông đều kể về các khả năng phi thường ông có như ông có thể nói 12 thứ tiếng; chơi violin như một bậc thầy; ông còn là một họa sĩ tài ba; bất cứ nơi nào ông đi, ông đều chuẩn bị một phòng thí nghiệm với các trang thiết bị phức tạp để tiến hành thuật giả kim; hay ông rất giàu có, nhưng không có một tài khoản ngân hàng nào (có thể do ông có khả năng biến kim loại thành vàng); ông thường ăn tối với bạn bè nhưng lại hiếm khi đi ăn ngoài. Tất cả các món đồ ông mặc hầu như đều được nạm các loại trang sức quý; ông còn là người phát minh phương pháp nhuộm màu trang sức, và được cho là có thể gộp nhiều viên kim cương nhỏ lại thành viên lớn hơn, hoặc làm ngọc trai lớn với kích thước không tưởng.

7 bí ẩn làm đau đầu giới khoa học - Tin180.com (Ảnh 2)
Saint Germain – Bá tước bất tử.

Saint Germain qua đời năm 1784. Tuy nhiên, nhiều nhân chứng vẫn khẳng định đã nhìn thấy ông trong suốt thế kỷ 19 và cả thế kỷ 20. Năm 1785, người ta nhìn thấy ông tại Đức cùng với Anton Mesmer, một nhà thôi miên học tiên phong. Người ta cho rằng Saint Germain đã truyền dạy cho Anton những kiến thức về thôi miên và hấp dẫn người khác.

Các báo cáo chính thức của tổ chức Freemansonry khẳng định họ đã chọn Saint Germain làm đại biểu trong một cuộc họp năm 1785. Sau vụ phá ngục Bastile dẫn đến cuộc cách mạng Pháp năm 1789, tiểu thư Comtesse d’Adhémar cho biết đã có cuộc nói chuyện rất dài với Saint Germain về tương lai nước Pháp như thể ông đã biết hết chuyện của tương lai. Cô viết trong hồi ký năm 1821: "Tôi đã nhìn thấy Saint Germain rất nhiều lần. Tôi nhìn thấy ông vào ngày hoàng hậu Antoinette bị ám sát và trong rất nhiều ngày xảy ra các sự kiện lịch sử quan trọng của nước Pháp. Lần cuối tôi nhìn thấy ông là vào năm 1820, và trông ông như mới chỉ ngoài 40 tuổi".

Voltaire, triết gia nổi tiếng thế kỷ 18 đã nói về Saint Germain như "Một người đàn ông bất tử và thông tuệ mọi điều". Sự thật về khả năng bất tử của ông, chỉ lịch sử mới có thể trả lời.

Sát thủ Jack The Ripper

Jack The Ripper có lẽ là tên giết người hàng loạt nổi tiếng nhất mọi thời đại. Hắn hoạt động nhiều nhất vào năm 1888 tại khu vực Whitechapel nghèo khó ở London. Các nạn nhân của hắn phần lớn là gái điếm và trong một số trường hợp cảnh sát đã tìm thấy xác nạn nhân chỉ vài phút sau khi Jack giết họ. Điều kỳ lạ là trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, hắn có thể chặt nhỏ nạn nhân và lấy đi vài cơ quan nội tạng của họ ra khỏi cơ thể. Cho đến nay, 11 vụ án hắn gây ra vẫn chưa có lời đáp cũng như danh tính thật của hung thủ vẫn còn là bí ẩn.

Tiếng ồn Taos

Tiếng ồn Taos là một loại âm thanh trầm có thể nghe thấy tại nhiều nơi trên thế giới. Người ta miêu tả nó giống như tiếng ồn của tủ lạnh phát ra. Nhiều người đã nghe thấy tiếng ồn này và rất nhiều trong số họ khẳng định tiếng ồn làm cho họ phát điên, trong khi những người khác lại không hề cảm nhận được âm thanh này. Tiếng ồn Taos cũng không thể thu được qua microphone hay bất cứ thiết bị điện tử nào khác, vì vậy rất khó xác định nguồn phát tiếng ồn.

Tên gọi Taos bắt nguồn từ sự xuất hiện lần đầu của tiếng ồn này tại Taos, Mexico. Quốc hội Mỹ đã yêu cầu các nhà khoa học tìm ra nguồn gốc tiếng ồn, nhưng họ đều thất bại. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra để lý giải Taos. Một số người tin rằng âm thanh Taos là do vỏ trái đất tạo ra, trong khi số khác cho rằng tiếng ồn này là của người ngoài hành tinh đến trái đất nhưng gặp nạn và phải phát ra tín hiệu kêu cứu từ dưới lòng đất.

Khăn liệm Turin

Khăn liệm Turin được cho là tấm vải liệm của Chúa Jesus, trên đó có in hình người đàn ông bị đóng đinh. Người ta không rõ vì sao hình vẽ này lại xuất hiện trên vải. Nhiều người đã cố xóa hình vẽ này đi nhưng họ đều thất bại. Các nghiên cứu cho thấy niên đại của tấm vải là vào thời Trung Cổ, nhưng các tài liệu cổ từ thế kỷ thứ IV đã công nhận sự có mặt của tấm vải từ thời điểm đó. Còn nếu dựa vào niên đại phấn hoa và vải dệt thì tấm vải đã có từ khi Chúa Jesus ra đời.

Sự biến mất của Frederick Valentich

Frederick Valentich, một phi công 20 tuổi đang cố gắng kéo dài số giờ bay cho bằng lái máy bay thương mại của mình. Anh dự định dùng chiếc Cessna 182 bay từ King Island đến phía nam Melbourne với khoảng cách 130 dặm. Không may là anh không thể hạ cánh tại đường băng KingField đúng hẹn. Frederick đã biến mất.

Vào ngày thứ bảy, 21/10/1906, Trung tâm kiểm soát không lưu Melbourne vẫn nhận được tín hiệu từ máy bay của anh. Tuy nhiên, tín hiệu đột nhiên bị ngắt không rõ nguyên nhân. Trước khi mất liên lạc, Frederick báo cáo anh đã nhìn thấy 4 ngọn đèn xanh rất sáng cách vị trí máy bay của anh 1.000 feet (1 feet = 0,3 m).

"Chúng bay từ hướng đông tiến thẳng về phía tôi, cứ như thể chúng đang chơi đùa với tôi. Chúng bay với tốc độ tôi không thể đoán định được. Chúng không phải là máy bay, chúng là…". Sau đó, người ta không nghe thấy gì nữa cho đến khi trung tâm không lưu yêu cầu phi công xác định hình dạng vật thể. Anh chỉ kịp nói "Nó không phải máy bay…" rồi liên lạc bị ngắt hoàn toàn.

Hải quân và Không quân Australia bắt đầu triển khai tìm kiếm trên diện rộng, tập trung vào eo biển Bass, phía nam của Melbourne và phía bắc của King Island, điểm liên lạc vô tuyến cuối cùng của Valentich. Nhưng việc tìm kiếm dấu vết của phi công hay máy bay là vô vọng. Điều kiện thời tiết tại thời điểm mất tích là lý tưởng, với tầm nhìn gần như không giới hạn và chỉ có gió nhẹ.

Cha của phi công, ông Guido Valentich tin rằng con trai ông vẫn còn sống, cha anh nói, anh đang bị người ở thế giới khác bắt giữ. Quan trọng hơn, cha Valentich cho biết con trai của ông đã quan tâm đến UFO trong nhiều năm và thậm chí anh từng trông thấy vật thể lạ 10 tháng trước. Có rất nhiều nhân chứng khác cũng báo cảnh sát họ nhìn thấy UFO cũng vào đêm mà phi công mất tích. Theo một phát ngôn viên của Không quân Hoàng gia Australia, có khoảng 10 báo cáo về UFO được ghi trong suốt những ngày cuối tuần diễn ra vụ mất tích.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, khi một số nhân chứng cho biết vào năm 1990 đã gặp một người đàn ông tự nhận mình là Frederick Valentich, phi công Australia, người đã biến mất bí ẩn trên bầu trời vào năm 1978. Anh bị bắt gặp tại một khu nghỉ mát trên đảo Canary có tên Plaza del Charco. Người đàn ông này đã đưa ra hộ chiếu Australia như để chứng minh nhân thân của mình. Anh ta nói rằng mình và một nhóm người nữa đã được các thế lực ngoài hành tinh "chiêu mộ". Đáng chú ý nữa là vẻ ngoài của Valentich hầu như không thay đổi so với những tấm ảnh năm anh biến mất – thời điểm anh mới 20 tuổi. Đến nay, giới khoa học vẫn chưa có lời đáp về trường hợp này.

- Theo VnExpress -

Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Facebook
Yahoo
Reddit
Feed

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


♥ Cảnh báo:

Đầu tư Online có thể không thích hợp cho tất cả mọi người.
Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan.
Bạn nên xem xét khả năng tài chính mà lựa chọn Website phù hợp với mình.
Luôn lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.
Bạn phải luôn luôn xem việc "Bảo toàn Nguồn vốn"
mục tiêu hàng đầu trong Đầu tư Online.

♥ Donate:

Please make a Donation so I can keep helping People just like You.
Every little bit helps!  :)
You can even use your Credit Card!... Thank you very much!
(https://www.paypal.me/ledinhduy67)
- Yahoo or Skype nick: ledinhduy67 -

♥ Labels (♥ TÌM BÀI VIẾT THEO TỪ KHÓA ♥):

3gp files (1) Advertisements (1) AlertPay (2) Anh ngữ (7) Animals (1) Anti (9) Audio (8) Ban (1) Bạn có biết? (187) Bank Online (6) Bank System (4) Bảo mật (1) BBAN (2) Beautiful Pictures (13) Beer (1) Beliefs (1) BIC (2) BitCoin (8) Bitcoin Miner (6) BitCoin Mining (7) BTC (10) Card (2) Card màn hình (2) CashBar (6) Casino (1) Catholicism (40) Câu đối (1) Cây thuốc quanh ta (64) Charles Darwin (4) Chân lý (6) Chân lý Công giáo (56) Chấn thương (2) Chia sẻ (62) Chia sẽ (1) Children (25) Cho vay Trực tuyến (1) Cigarettes (1) Co giật (1) Code (10) Converter (6) CPM (1) Crack (27) Cuộc sống quanh ta (57) Currency Trading (14) Dạy con (16) Dân gian (14) Dictionary (1) Did you know? (186) DogeCoin (2) Download (1) Driver (1) Đái dầm (1) Đại học (12) Đáp án (42) Đau bao tử (3) Đau bụng (3) Đau dạ dày (3) Đau lưng (1) Đau răng (5) Đầu tư Trực tuyến (12) Đề thi (30) Địa lý (4) Đố vui (21) Đố vui có thưởng (20) Đông dược (7) Động kinh (1) Đông y (82) ĐTDĐ (4) Đu đủ (4) Earning Online (5) Earning Online News (57) Eastern Medicine (83) English (8) Exchange (3) Faucet (3) FaucetBox (3) Finance (3) Fonts (1) Forex Trading (12) Free (1) Fun (20) Fun Quiz (21) Gai cột sống (2) Game (2) Gan (2) Ghost (4) Giải đáp (2) Giải độc (5) Giải thưởng (14) Giải trí (26) Giấc ngủ (1) Google-Adsense (1) GPT (1) Gương soi (15) Hài hước (1) Hạnh phúc (17) Hardware (1) Hệ điều hành (4) Hiểu để sống Đạo (5) Ho (4) Hóa học (5) Học làm người (10) Hosting (1) Hotspot (1) Html (1) Huyết áp (2) HYIP (17) I Share (7) IBAN (2) IDM (3) Internet (14) Introduce Yourself (1) Investment (10) Joiner (2) KaraOke (1) Key (17) Key Free (13) Keygen (18) Khoa học (41) Kids (21) Kiếm tiền trên mạng (31) Kiếm tiền trực tuyến (34) Kinh doanh (17) LibertyReserve (1) Licence Key (20) Lịch sử (6) LiteCoin (1) Lừa đảo (14) (6) Make money online (61) Mãng cầu xiêm (1) Mathematics (23) Mắt (2) Mặt trái Xã hội (12) Media (1) Medicine (12) Mẹo vặt (4) Miễn phí (2) MMO (112) Mụn nhọt (1) Music (12) Nature (1) Ngâm rượu (2) Ngân hàng Trực tuyến (1) Ngọc Hương (1) Nhạc phim (1) Nhật ký (116) Nhức đầu (3) Nói lắp (1) Notifications (5) Novels (1) Office (2) Online (2) Ổ đĩa ảo (1) Parent (7) Parenting Tips (16) Payment Proofs (42) PayPal (5) Payza (1) Perfect Money (7) Phần mềm (7) Phim ngắn (1) Phong độc (1) Phụ đề (1) Poems (5) PTC (32) PTC News (9) PTD (6) PTP (7) PTR (8) PTS (3) PTU (7) Puzzle with Prizes (10) Quà tặng cuộc sống (128) Quảng cáo (2) Remote (1) Rip (1) Russian (1) Scam (7) Science (32) Search site (2) Security (8) Share (55) Share link (5) Short links (2) Sinh vật (5) Software (80) Splitter (2) Stammering (1) Subtitle (2) Suy nhược Thần kinh (2) Sự thật (29) SWIFT (2) Tai biến (1) Tài chính (2) Tâm linh (10) Tập đi (1) Té ngã (3) Tetris (1) Thảo dược (5) Thần đồng (1) The Best CashBar (6) Thiên nhiên (7) Thiếu máu (1) Thiếu nhi Nga (1) Thiếu sắt (1) Thông báo (5) Thơ (9) Thủ thuật (40) Thuyết Tiến hóa (5) Thư pháp (2) Thực phẩm (4) Tiếng Anh (1) Tiết niệu (1) Tiểu đường (1) Tiểu thuyết (1) Tin tức Thế giới (1) Tips & Tricks (38) Toán (23) Toddler (1) Tool Auto Click (1) Tổ tiên loài người (4) Tốc ký (2) Trading (5) Traffic (4) Trẻ em (28) Truyện ngắn (2) Tuổi mới lớn (11) Tự điển (1) Tử vi (2) TV Online (1) Ung thư (11) UniKey (1) Văn (4) Văn hóa (9) Video Clip (18) VietKey (1) Vietnam News (52) Viêm họng (1) Viêm xoang (1) VirtaPay (6) Virus (1) Vui cười (1) Vui vui (3) Wallpaper (1) Webshots Desktop (1) WiFi (4) Windows 7 (16) Windows Vista (13) Windows XP (18) Wine (1) World News (44) Y học (20) Zip / Post code (1)

♥ Introduce Myself:

IP
†††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††

ĐIỆN TỬ, VI TÍNH LÊ DUY
Số: 2/4B - Trần Bình Trọng - P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 064.2470267 - Cell phone: 098.7723967 - 096.8977967
Email: ledinhduy67@yahoo.com.vn & ledinhduy67@gmail.com

Chuyên: Sửa chữa phần cứng, Cài đặt phần mềm máy Vi tính, Laptop.

Nhận:

- Crack bản quyền WINDOWS XP Sp2 vĩnh viễn (Crack trực tuyến qua Internet bằng TeamViewer 4.1 Portable). Được Microsoft chính thức cấp KEY mới, có thể Update lên WINDOWS XP Sp3 và các phiên bản cao hơn...
- Chế tác CD, VCD, DVD theo yêu cầu của khách hàng.
(Kể cả gởi đi các tỉnh xa)

Đăng ký Crack & Update Windows XP Sp2 trực tuyến qua Internet:
Giá trọn gói: 11.99 USD

†††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††††

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *